HOTLINE: 0912-081-894

Công dụng của giấy thấm dầu dùng cho thực phẩm

Giấy thấm dầu là loại giấy có cấu trúc rỗng, có khả năng thấm, hút lượng dầu, mỡ, chất lỏng gấp 20 lần trọng lượng của nó. Do vây, ngày nay chúng ta thường dùng loại giấy này để thấm, hút dầu trong đồ chiên, đồ rán... Giấy thấm dầu có thể thấm, hút hầu hết lượng dầu ăn đọng lại trong đồ rán, chiên. Đây là điểm đặc biệt của nó, giúp mọi người, đặc biệt là người già, phòng tránh được việc hấp thụ quá nhiều dầu, mỡ trong thức ăn mà vẫn tận hưởng hương vị đậm đà của món rán…
 
Giấy thấm dầu
Hơn thế nữa, giấy thấm dầu có độ dai cao, không bị rách. Vì thế, trước khi tẩm, ướp món ăn, người đầu bếp dùng sản phẩm này để lau khô thực phẩm như; thịt, cá…, rồi sau đó đem tẩm ướp với gia vị, giúp gia vị thấm vào thực phẩm nhiều hơn, làm tăng thêm vị ngon cho món ăn.
Giấy thấm dầu cũng được sử dụng cho hâm nóng thức ăn trong lò vi ba, giúp món ăn không bị khô mà tươi ngon hơn.  Ngoài ra, giấy thấm dầu cũng được phủ, đậy các loại thực phẩm nhằm tránh nhiễm khuẩn khi chưa sử dụng, làm khăn lọc các loại dầu mỡ, thấm hút dầu mỡ chiết ra từ thịt, cá, giữ thực phẩm ráo và tươi lâu.
 
Giấy thấm dầu này được Viện Thực phẩm Nhật Bản chứng nhận khả năng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, và ngày nay, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi, thường xuyên trong việc nấu ăn tại Nhật Bản, các nước phát triển và Việt Nam
Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua tại các siêu thị trên toàn quốc hoặc các nhà phân phôi uy tín
Nguồn: suckhoe.vnexpress


Hỗ trợ trực tuyến 0912-081-894

Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban

Kinh doanh_3

Business_3

090 147 2016

Kinh Doanh_1

Business_1

0912-081-894

Kinh doanh_2

Business_2

0936-79-11-77- (Zalo)

Hành chính

Mai Thông

024 3997 0108