HOTLINE: 0912-081-894

Màng bọc thực phẩm PVC có độ dày là bao nhiêu

Màng bọc thực phẩm thường được bán ở dạng cuộn và có hộp với các phụ kiện đi kèm. Có 02 phụ kiện chính ngoài cuộn màng bọc và hộp giấy là:

  • Đế nhựa, dùng để đỡ cuộn màng bọc và giúp cho cuộn màng xoay tròn trong hộp giấy.
  • Dao cắt màng bọc (dao nhựa cắt màng bọc và dao sắt răng cưa), cả hai đều giúp cho việc cắt màng bọc thực phẩm được thuận tiện hơn.

Màng bọc thực phẩm thường được nhà sản xuất làm có độ dày từ 0.9 μm đến 18μm. Xu hướng sản xuất bao bì nhựa mỏng hơn, để phù hợp cho gia đình sử dụng, vì vậy hiện nay đa số các thương hiệu trên thế giới đều sản xuất có độ dày phổ thông là 8, 9 hoặc 10 μm.

Bọc nhựa ban đầu được tạo ra từ polyvinyl chloride (PVC), thành phần phổ biến nhất trên toàn cầu. PVC cho phép thẩm thấu hơi nước và truyền oxy, có thể làm tăng độ tươi của sản phẩm thực phẩm được bọc. Có những lo ngại về việc chuyển chất dẻo từ PVCsang thực phẩm. Do vậy, hãy lựa chọn nhữ đơn vị cung cấp có uy tín

Một lựa chọn thông thường, rẻ hơn cho PVC là polyethylene mật độ thấp (LDPE). Nó ít dính hơn PVC, nhưng điều này có thể được khắc phục bằng cách thêm polyethylene mật độ thấp polyethylene (LLDPE), mà cũng làm tăng sức căng của bộ phim. Tuy nhiên, nó không thích hợp cho bọc công nghiệp.

Ở Mỹ và Nhật Bản, màng bọc nhựa đôi khi được sản xuất bằng polyvinylidene chloride (PVdC) và rất khắt khe về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tags: 

Hỗ trợ trực tuyến 0912-081-894

Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban

Kinh doanh_3

Business_3

090 147 2016

Kinh Doanh_1

Business_1

0912-081-894

Kinh doanh_2

Business_2

0936-79-11-77- (Zalo)

Hành chính

Mai Thông

024 3997 0108